เว็บไซต์ที่สวยงามและเป็นมิตรกับผู้ใช้

คุณใฝ่ฝัน - เราสร้างมันขึ้นมา!

มีไอเดียสำหรับเว็บไซต์หรือไม่
ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

เราสร้างเว็บไซต์คุณภาพสูงระบบการจัดการเนื้อหาและเว็บแอปพลิเค ชันสำหรับธุรกิจออนไลน์ของคุณ

เราขอแนะนำให้ทำงานกับ Drupal CMS เพราะเป็นระบบจัดการ เนื้อหาเปิดแหล่งที่มาที่ใหญ่ที่สุดและหลากหลายที่สุด (CMS) Drupal สามารถใช้กับโครงการเว็บใดก็ได้และปัจจุบันมีเว็บไซต์มากกว่า 7 ล้านแห่งที่ใช้งาน Drupal รวมถึงเว็บไซต์ยอดนิยมบางส่วนของโลก เช่น CNN, Greenpeace, FedEX, McDonalds, Nokia, Nike และ อีกมากมาย

Web Development
กระบวนการ

ในฐานะลูกค้าใหม่ของเราเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ แอปหรือสิ่งอื่นใดกระบวนการมักจะเหมือนกัน คุณจะได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการโครงการที่สำนักงานของเราซึ่งจะเป็นผู้ดูแล กระบวนการทั้งหมดและมีประสบการณ์ที่จำเป็นในการวางแผนให้เสร็จสมบูรณ์รวมถึงการ พัฒนาต่อไปนี้

BRAINSTORMING
การระดมสมอง

เพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากความคิดของคุณเราเสนอขั้นตอนการระดมสมองเพื่อ ให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะประสบความสำเร็จ ร่วมกับคุณเราจะผ่านรายละเอียดทั้งหมด สำหรับโครงการและเสนอแนวคิดในการปรับปรุงตามประสบการณ์ของเรา ในช่วงการ ระดมสมองเราจะสามารถประเมินเวลาและทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการทำเว็บไซต์ให้ สมบูรณ์

PLANNING
การวางแผน

เราเริ่มต้นด้วยการจัดทำแผนโครงการโดยละเอียด แผนนี้รวมถึงข้อกำหนดทางเทคนิค wireframes ของทั้งแอพ และ ข้อเสนอ 2 ถึง 3 ข้อเสนอสำหรับการออกแบบและภาพรวม โดยละเอียดของงานการพัฒนาและการใช้เวลา

DEVELOPMENT
การพัฒนา

การพัฒนาเริ่มต้นหลังจากการวางแผนและออกแบบได้รับการอนุมัติจากคุณ ขั้นตอนการ พัฒนาได้รับการจัดการโดยผู้จัดการโครงการคนเดียวกันกับที่วางแผนด้านเทคนิคและจะ ติดตามคุณตลอดโครงการ

LAUNCH
เปิดตัว

เมื่อเว็บไซต์ถึงกำหนดและพร้อมที่จะเปิด imangu จะขอให้คุณหาโฮสต์สำหรับเว็บไซต์ของ คุณ กระบวนการนี้ใช้เวลาไม่นานและผู้จัดการโครงการของคุณจะช่วยคุณในกระบวนการ นี้!

MAINTENANCE
การบำรุงรักษา

หลังจากเปิดตัวเว็บไซต์แล้ว imangu ยังให้การบำรุงรักษาและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังตรวจสอบประสิทธิภาพและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ออนไลน์อยู่เสมอ แน่นอนว่าคุณจะยังคงมีสิทธิ์เข้าถึงนักพัฒนาและผู้จัดการโครงการที่สร้างเว็บไซต์