ความหลงใหลใหม่ล่าสุดของเรา

เราเชี่ยวชาญในการทัวร์ 3 มิติและการสแกน 3 มิติ เทคโนโลยีของเราช่วยให้ ! เราสามารถจับภาพสาระสำคัญ! ความรู้สึกและบรรยากาศของพื้นที่ใด ๆ ได้อย่างแท้จริง!

ด้วยการใช้ภาพคุณภาพสูงและข้อมูลที่แม่นยำเราสามารถสร้างทัวร์ชม 3 มิติที่ให้ทุกคนได้ สัมผัสกับสถานที่ต่างๆได้อย่างราบรื่นง่ายและดื่มด่ำอย่างเต็มที่ ทัวร์ของเราพร้อมใช้งาน VR และดูได้ในทุกอุปกรณ์

OPEN THE TOUR
vr_content_image
OPEN THE TOUR

อุตสาหกรรมและผลประโยชน์
อสังหาริมทรัพย์
HOSPITALITY
การท่องเที่ยว
เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
การศึกษา
รายการที่ดีกว่า = ลูกค้ามากขึ้น

ตลาดอสังหาริมทรัพย์อิ่มตัวด้วยภาพและวิดีโอคุณภาพต่ำที่เหมือนกันทุกประการของ อสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ imangu ทุ่มเทให้กับการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มนั้น!

ทำไมต้องเป็น IMANGU?!

ทัวร์ 3D / VR ที่มีวิสัยทัศน์ของเรานำอากาศบริสุทธิ์เข้ามาในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ แพลตฟอร์มและคุณสมบัติของเราช่วยให้ผู้เช่าผู้ขายหรือผู้ซื้อที่มีศักยภาพเข้าใจโครงสร้าง และสภาพแวดล้อมของอสังหาริมทรัพย์อย่างแท้จริง - ราวกับว่าพวกเขาอยู่ที่นั่น

สอบถามตอนนี้!

เราได้สร้างแพ็คเกจที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อสนับสนุนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หรือรายชื่อส่วน ตัวของคุณ

พาทัวร์

1 แสดงสถานที่ให้บริการของคุณที่เปิดให้ผู้ซื้อหรือผู้เช่าที่มีศักยภาพ 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์!

VR Tours เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแข่งขันและให้บริการที่เหนือกว่า ปัจจุบัน เทคโนโลยี imangu ของ Immersive เป็นวิธีที่ล้ำสมัยที่สุดในการแสดงและสัมผัสกับทุก พื้นที่ สร้างรายชื่อของคุณให้มีชีวิตชีวาทันที!

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่นำเสนอคุณสมบัติทัวร์ 3D / VR ของ imangu นำเสนอ ประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นและช่วยให้ผู้ซื้อได้รับพื้นที่ที่ถูกต้อง ใช้ VR เป็นบ้านเปิดตลอด 24/7 จากทุกที่ในโลก

พาทัวร์
ส่งเสริมการขายออนไลน์ - เพิ่มการสื่อสารในโลกแห่งความจริง

ทัวร์ 3D / VR ของ imangu เป็นทัวร์เสมือนจริงคุณภาพสูงที่สุดที่คุณสามารถนำเสนอให้กับธุรกิจของคุณด้วยทัวร์เสมือนจริงออนไลน์คุณสามารถแบ่งปันสถานที่ที่ไม่ซ้ำใครไปในทั่วโลกและดึงดูดผู้เยี่ยมชมจากที่ไกลๆ

ทำไมต้องเป็น IMANGU?

เรามีประวัติอันยาวนานของความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จกับโรงแรมร้านอาหารร้านค้าและผู้จัดงานตอนนี้เราได้ความต้องการของคุณแล้ว

ลงทุนตอนนี้!

ติดต่อและให้เราดูแลทุกความต้องการของคุณ

พาทัวร์

ติดตั้งการทัวร์ 3 มิติของ imangu ในเว็บไซต์ของคุณเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ที่สมบูรณ์และมีคุณลักษณะหลากหลายเต็มอิ่มกับการตลาดโซเชียลมีเดียของคุณด้วยการเยี่ยมชมเชิงโต้ตอบและให้โอกาสลูกค้าดูตัวอย่างและสร้างความอุ่นใจก่อนที่พวกเขาจะไปเยี่ยมชมด้วยตนเอง

จุดประกายความสนใจและเพิ่มอัตราการเข้าชมสถานที่ของคุณด้วยการตลาดที่เข้าใจเทคโนโลยีอนุญาตให้ลูกค้าและนักลงทุนเยี่ยมชมสถานที่อื่นของคุณในเมืองอื่นที่มีสถานที่ตั้งธุรกิจของคุณทุกที่ทุกเวลาด้วยความเข้าของ 3D / VR Tours กับอุปกรณ์มือถือ

วางหูฟัง VR ไว้ในล็อบบี้โรงแรมของคุณหรือมอบชุดหูฟัง VR ให้แขกฟรีเพื่อสร้างความเพลิดเพลินในห้องพัก เปิด VR Collection สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงเยี่ยมชมล็อบบี้สปาของโรงแรมและห้องพักของพวกเขาเอง! ให้ความอุ่นใจแก่แขกก่อนถึงจะมาถึงดูสถานที่ที่ปกติจะไม่สามารถเห็นได้เช่นห้องจัดเลี้ยงห้องประชุมห้องครัวและพื้นที่วีไอพีเปิดประตูของคุณตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ไปทั่วโลก!

พาทัวร์
สร้างประสบการณ์ที่น่ายินดี

VR Tours เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ "ลองก่อนตัดสินใจซื้อ" เนื่องจากพวกเขาได้สัมผัสและโต้ตอบกับโลก 3 มิติด้วยการสวมหูฟัง VR 

ทำไมต้องเป็น IMANGU?

เราสามารถช่วยให้คุณได้รับความสนใจจากผู้ที่คาดหวังว่าจะเริ่มค้นหาทางออนไลน์

รับเลยตอนนี้!

มีผู้ใช้มากขึ้นถึง 52% ในหน้าออนไลน์ที่ติดตั้งด้วย 3D / VR Tours

พาทัวร์

2 ใน 3 ของผู้บริโภคต้องการทัวร์ธุรกิจเสมือนจริงมากขึ้นทัวร์เสมือนจริงแบบอินเตอร์แอคทีฟช่วยให้ผู้คนสามารถสำรวจเชื่อมต่อและสัมผัสกับธุรกิจราวกับว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นด้วยตนเอง

ทัวร์เสมือนจริงของ imangu สามารถมีบทบาทสำคัญในการเสริมสร้างสถานะดิจิทัลของคุณด้วยการจัดแสดงสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณในรูปแบบที่ภาพไม่สามารถทำได้นักท่องเที่ยวต้องรู้ว่าสถานที่ของคุณมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศที่พวกเขาต้องการหรือไม่ภาพทัวร์เสมือนจริงระดับมืออาชีพนำเสนอธุรกิจของคุณในแง่ดีที่สุด

ท้ายที่สุดผู้คนต้องการการยืนยันว่าพวกเขากำลังตัดสินใจถูกและการทัวร์เสมือนจริงช่วยให้พวกเขาเลือกโรงแรมหรือธุรกิจการท่องเที่ยวของคุณอย่างแน่นอน

พาทัวร์
เป็นผู้นำความบันเทิง

คลับชั้นนำโรงแรมและรีสอร์ทขนาดใหญ่และสถานที่ขนาดใหญ่กำลังใช้ 3D / VR Tours เพื่อผลักดันการจองให้มากขึ้นเพิ่มความคาดหวังของผู้เข้าพักและช่วยลดความจำเป็นในการเยี่ยมชมด้วยตนเองก่อนตัดสินใจจอง

ทำไมต้องเป็น IMANGU?

ด้วยประสบการณ์ของเราในอุตสาหกรรมบันเทิงคุณสามารถมั่นใจได้ว่าความคาดหวังของ คุณจะได้รับการตอบสนองเสมอ

สอบถามตอนนี้!

ติดต่อกับเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเหลือ!

พาทัวร์

ทัวร์ 3 มิตินำเสนอมุมมองที่เปิดกว้างของสถานที่ของคุณผ่านมุมมองภายในมุมมองบ้านตุ๊กตาและมุมมองแบบแปลน

รวมคำอธิบายประกอบโดยตรงใน 3D / VR Tour ของคุณเพื่อเน้นคุณสมบัติที่สำคัญของสถานที่ของคุณ

ช่วยให้นักวางแผนกิจกรรมค้นพบสถานที่ที่สมบูรณ์แบบโดยให้ความเข้าใจที่สมบูรณ์เกี่ยวกับพื้นที่ของคุณคุณจะประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายด้วยการให้ความรู้สึกที่สมบูรณ์แก่สถานที่ของคุณโดยตรงจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพา

พาทัวร์
เรียนรู้กับ VR!

ปรับปรุงเรื่องราวและขับสายตาไปกับการดื่มด่ำกับผู้ชมของคุณอย่างสมบูรณ์ ใช้ประโยชน์ จากเทคโนโลยีที่สมจริงและน่าตื่นเต้นนี้!

ทำไมต้องเป็น IMANGU?

แนวคิดของเราได้รับการพิสูจน์แล้ว เรามีความเชี่ยวชาญในทัวร์ 3 มิติและความจริงเสมือน!

โทรหาเรา!

แพ็คเกจที่กำหนดได้เองของเรามีทุกอย่างที่คุณต้องการคุณสามารถถ่ายทอดประสบการณ์ของเราและลูกค้าที่พึงพอใจกว่า 100+ ราย

พาทัวร์

การฝึกอบรมและการเรียนรู้ที่ได้รับการปรับปรุงด้วยสายตานั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าเราสามารถช่วยคุณสร้างเนื้อหาสำหรับการฝึกอบรมภายในของคุณ

ปรับปรุงเรื่องราวและแคมเปญของคุณด้วยการนำเสนอวิธีการปฏิวัติให้ผู้ชมได้สัมผัสกับสถานที่จริงกระบวนการหรือการฝึกอบรมได้จากเบราว์เซอร์หรือชุดหูฟังเสมือนจริงของพวกเขา

เทคโนโลยีของเราทำให้ผู้ชมของคุณเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวโดยการค้นพบด้วยตนเองที่ปลายนิ้วของพวกเขาพาผู้ชมของคุณไปยังสถานที่ที่มีการทำข่าวออกมาและประสบการณ์ที่น่าทึ่งมากมาย

พาทัวร์
virtual_reality_headset
ความเสมือนจริง

เทคโนโลยีล้ำสมัยประสบการณ์ออนไลน์ระดับพรีเมียม

ทัวร์ 3 มิติ เป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดใจมากที่สุดในการสัมผัสสถานที่จริงจากเว็บเบราว์ เซอร์ ความเสมือนจริงนำความรู้สึกของ การดื่มด่ำปสู่ระดับต่อไปโดยปิดกั้นทุกอย่างและ ทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่นจริงๆ

สำรวจสถานที่จริงในโลกเสมือนจริงที่สมจริงจากเบราว์เซอร์มือถือของคุณ
รวมเข้ากับเว็บไซต์ของคุณได้ง่าย
จุดประกายความสนใจและความใส่ใจกับการตลาด VR
vr_tags_slide
ข้อความแบบตอบโต้

ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจของคุณแก่ผู้เข้าชม

รวมคำอธิบายประกอบโดยตรงในการทัวร์3มิติของคุณเพื่อเน้นคุณสมบัติที่สำคัญของ ธุรกิจหรือทรัพย์สินของคุณ ใช้รูปภาพวิดีโอคำอธิบายหรือลิงก์เพื่อเพิ่มเลเยอร์ข้อมูลที่ พร้อมให้ผู้เข้าชมสำรวจ เปลี่ยนทัวร์ให้เป็นศูนย์กลางมัลติมีเดีย!

สร้างและจัดการง่าย
ปรับปรุงการมีส่วนร่วม
เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการสื่อสารกับผู้เข้าชม
street view
แผนที่กูเกิ้ลและสตรีทวิว

เข้าถึงลูกค้าที่มีศักยภาพมากขึ้นด้วยสตรีทวิว

ทัวร์ 3 มิติของเราสามารถเพิ่มไปยังบริการสตรีทวิวยอดนิยมอย่างรวดเร็วและง่ายดายจาก Google รวมถึงหน้า Google Business ที่สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันใน ภูมิประเทศที่มีผู้คนหนาแน่นขับรถบนท้องถนนให้กับธุรกิจของคุณ

ชมทัวร์ที่ดีที่สุดของสตรีทวิว
ยกระดับแบรนด์ของคุณเหนือคู่แข่งในตลาดของคุณ
ภาพความคมชัดสูงที่ดึงดูดและดึงดูดความสนใจ
measurements
ขนาด

ทปวัดแบบดิจิตอล

เข้าถึงการวัดที่แม่นยำของทรัพย์สินของคุณหรือทุกสิ่งที่อยู่ในนั้นได้ตลอดเวลาโดยไม่ จำเป็นต้องไปที่สถานที่จัดงานในกรณีที่คุณต้องการตกแต่งใหม่หรือวางแผนปรับปรุงใหม่!

การวัดที่แม่นยำถึงภายใน 1%
ใช้งานจริง
เข้าถึงออนไลน์
virtual staging
การจัดวางเสมือนจริง

คุณสมบัติภาพที่เหมือนจริงอย่างมาก

ความสามารถในการตกแต่งพื้นที่ให้เสมือนจริงเป็นคุณสมบัติที่เจ้าของธุรกิจและตัวแทน อสังหาริมทรัพย์ต้องการเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า สำหรับการจัดเตรียม พื้นที่เสมือนจริงแบบสามมิติตอนนี้ Imangu ได้นำเสนอภาพที่มีการจัดฉากในระดับท๊อป คลาส

การเรนเดอร์ 3D ความละเอียดสูง
วิธีการที่กำหนดเองเพื่อความต้องการของลูกค้าแต่ละคน
วิธีง่ายๆในการออกแบบพื้นที่นั่งเล่น
Schematic floor plans
แผนผังแบบแปลน

แผนผังพื้นที่แบบขาวดำ

ในขณะที่ผู้ขายและผู้ซื้อได้รับความประทับใจจากการทัวร์3 มิติ ที่น่าประทับใจ พวกเขายัง คงขึ้นอยู่กับแปลนเพื่อให้เห็นภาพพื้นที่ แผนผังแบบแปลนได้ถูกเพิ่มลงในพอร์ตการตลาด ของคุณสร้างการนำเสนอรายการที่สมบูรณ์รับผู้ขายใหม่ดึงดูดผู้ซื้อมากขึ้นและนำไปสู่การ ขายที่มากขึ้น

แบบแปลนชั้นเยี่ยมสำหรับการใช้งานแบบออฟไลน์
มิติและขนาดทั้งหมดนั้นถูกต้อง
จัดส่งในรูปแบบ PNG และ PDF
กระบวนการ
นี่คือวิธีที่เราทำให้มันเกิดขึ้น
1. การเตรียมการ

ก่อนที่เราจะเริ่มสแกนตำแหน่งของคุณ เราต้องแน่ใจว่าพื้นที่นั้นสะอาด มีการจัดฉากอย่าง เหมาะสมและสว่างอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

2. การสแกน

เรารู้ว่าอุปกรณ์ของเราอยู่ข้างใน กระบวนการสแกนได้รับการจัดระเบียบอย่างรวดเร็วและ มีประสิทธิภาพ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงสำหรับการสแกน 100 ตารางเมตร

3. การจัดส่ง

ระยะเวลาของเราดีที่สุดในตลาด เรารับประกันว่าจะส่งมอบทัวร์ 3 มิติทั้งหมดด้วยแพ็คเกจ ที่เกี่ยวข้องในเวลาที่น้อยกว่า 3 วันทำการ! รับประโยชน์จากการลงทุนของคุณทันที!

โครงการล่าสุด

ตรวจสอบงานล่าสุดและลูกค้าของเรา