การพัฒนาแนวคิด

บอกเราเกี่ยวกับไอเดียของคุณและให้เราช่วยพัฒนาความคิดของคุณให้กลายเป็นแนวคิด ที่ขายได้!

มีไอเดียหรือไม่?
การพัฒนาแนวคิด

ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณก้าวเข้ามาใกล้ประตูที่ imangu เราเริ่มเรียนรู้และทำความเข้าใจความ คิดของคุณไม่ว่ามันจะเป็นแพลตฟอร์มเว็บใหม่หรือแอพใหม่ ความคิดเริ่มต้นมักจะต้องได้ รับการหล่อเลี้ยงเป็นแนวคิดทางธุรกิจด้วยแผนที่เป็นรูปธรรมสำหรับการพัฒนาการบริหาร ผลกำไรและอื่น ๆ

เราจะหาทางแก้ปัญหาที่ดีกว่าโดยอาศัยประสบการณ์ที่เป็นรูปธรรมและเป็นประโยชน์ใน การพัฒนาโครงการที่คล้ายกันในอดีต ไม่ว่าจะเป็น แอพโซเชียล เกม เครื่องมือของ องค์กรที่สำคัญ หรืออะไรที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเราเคยลองใช้มาก่อน เรารู้ว่า อะไรทำงานได้ดีและอะไรไม่ทำงาน เมื่อเปลี่ยนความคิดของคุณให้กลายเป็นฟังก์ชั่น ประสานต่อผู้ใช้งาน เป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนโครงการของคุณ เราจะทำงานร่วมกับ การพัฒนาความคิดของคุณผ่านการระดมสมองระดมความคิดการประชุม Wireframing และการประชุมและการสนทนาที่เราจะพูดถึงทุกแง่มุมของโครงการ และเป็นสิ่งสำคัญอย่าง ยิ่งสำหรับเราที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีศักยภาพในตลาดและดำเนินการตามข้อ กำหนดคุณภาพสูงสุด

Concept Development Image
กระบวนการ

เมื่อลูกค้าใหม่เข้ามาหาเราด้วยไอเดียสำหรับโครงการ ขั้นตอนแรกคือการวางแผนราย ละเอียดของโครงการ มีเหตุผลที่ดีสำหรับการไม่เริ่มพัฒนาทันที มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้อง พัฒนาความคิดและอธิบายทุกแง่มุมในรายละเอียดก่อนวางวิธีการ ผ่านการระดมสมอง และการระดมความคิด ปัญหามากมายจะเกิดขึ้นที่ไม่ได้คาดคิดและจะเป็นประโยชน์มาก ในการจัดการกับปัญหาเหล่านี้ก่อน

brainstorming
การระดมสมอง

เมื่อคุณเลือก imangu สำหรับโครงการของคุณ ขั้นตอนแรกของเราคือการประชุมที่คุณ อธิบายความคิดของคุณกับเราในเชิงลึก เราจะถามคำถามสำคัญและให้คำแนะนำสำหรับ การปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงตามประสบการณ์ที่มากมายของเรา เราอาจต้องผ่านการ ระดมสมองเล็กน้อยก่อนที่จะถึงแนวคิดที่มีศักยภาพหรือเราอาจจะจับมันเป็นครั้งแรก

wireframes
Wireframes

เราจะสร้าง wireframes รอบ ๆ แนวคิดที่เราตกลงกันในระหว่างขั้นตอนการระดมสมอง นี่ คือพิมพ์เขียว html ของแพลตฟอร์มที่คุณสามารถนำทางได้อย่างอิสระในเบราว์เซอร์ของ คุณ ฟังก์ชั่นโครงสร้างการลื่นไหลของผู้ใช้ ฯลฯ ถูกกำหนดที่นี่ เรามักจะผ่านรุ่นเล็กๆ ที่ทุก ด้านมีความสมบูรณ์แบบ

design
ออกแบบ

หลังจาก wireframing เราจะทำให้การออกแบบกราฟิกแนวคิดขึ้นอยู่กับ wireframes และ เราจะไปให้ถึงที่สุดจนกว่าจะได้ตามความคาดหวังของคุณ