แอพที่สวยงามและเป็นมิตรกับผู้ใช้

คุณฝันไว้

เราสร้างมัน!

มีไอเดียสำหรับแอพ
การพัฒนาแอพ

เรามีประสบการณ์สูงในการพัฒนาแอพสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ความเชี่ยวชาญ ของเรานั้นแตกต่างกันไปจากแอพเกมและโซลูชั่นองค์กรขนาดใหญ่

ที่ imangu เราคิดว่ามันสนุกที่จะพัฒนาแอพ เราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้าของเราคือ ความสำเร็จของเราดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เราคิดความคิดใหม่ ๆ เราก็จะได้ลูกค้าของเรา หนึ่งในจุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของเราคือนักพัฒนาจำนวนมากและทักษะที่หลากหลายของเรา สิ่งนี้ทำให้เราสามารถสร้างได้แม้กระทั่งแอพที่ทันสมัยที่สุดในตลาด

 

นำเสนอความคิดของคุณกับเราและเราจะมาพร้อมกับคำแนะนำที่สร้างสรรค์เกี่ยวกับวิธี การดำเนินการ เมื่อแอปเสร็จสิ้นเราจะช่วยคุณเผยแพร่บน Google Play หรือ App Store

App development right side banner
กระบวนการ

ในฐานะลูกค้าใหม่ของเราเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ แอปหรือสิ่งอื่นใดกระบวนการมักจะเหมือนกัน คุณจะได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการโครงการที่สำนักงานของเราซึ่งจะเป็นผู้ดูแล กระบวนการทั้งหมดและมีประสบการณ์ที่จำเป็นในการวางแผนให้เสร็จสมบูรณ์รวมถึงการ พัฒนาต่อไปนี้

BRAINSTORMING
การระดมสมอง

เพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของความคิดของคุณเรามีขั้นตอนการระดมสมองเพื่อให้ แน่ใจว่าแอปของคุณจะประสบความสำเร็จ ร่วมกับคุณเราจะทำรายละเอียดทั้งหมดสำหรับ แอพและเราจะเสนอการปรับปรุงแอพตามประสบการณ์ของเรา ในระหว่างขั้นตอนการ ระดมสมองเราจะสามารถให้เวลาโดยประมาณสำหรับการแล้วเสร็จแอปของคุณ

PLANNING
การวางแผน

เราเริ่มต้นด้วยการจัดทำแผนโครงการโดยละเอียด แผนนี้รวมถึงข้อกำหนดทางเทคนิค wireframes ของทั้งแอพ และ ข้อเสนอ 2 ถึง 3 ข้อเสนอสำหรับการออกแบบและภาพรวม โดยละเอียดของงานการพัฒนาและการใช้เวลา

DEVELOPMENT
การพัฒนา

การพัฒนาเริ่มต้นหลังจากการวางแผนและออกแบบได้รับการอนุมัติจากคุณ ขั้นตอนการพัฒนาได้รับ การจัดการโดยผู้จัดการโครงการคนเดียวกันกับที่วางแผนด้านเทคนิคและจะติดตามคุณตลอด โครงการ

ตลอดระบบการจัดการโครงการของเรา คุณจะสามารถติดตามการพัฒนาอย่างใกล้ชิดและในไม่ช้า คุณจะเริ่มได้รับการสร้างของแอพที่คุณสามารถทดสอบบนสมาร์ทโฟนของคุณเอง การเปลี่ยนแปลง หรือปัญหาใด ๆ คุณสามารถรายงานผ่านระบบการจัดการโครงการของเราได้อย่างง่ายดาย คำถาม หรือคำขอทั้งหมดได้รับมอบหมายให้ผู้จัดการโครงการของคุณที่ imangu

LAUNCH
เปิดตัว

เมื่อแอพใกล้จะครบกำหนดและพร้อมที่จะเปิดตัวเราจะช่วยคุณสร้างบัญชีนักพัฒนาที่ Google และ Apple กระบวนการนี้ใช้เวลาไม่กี่วัน เป็นสิ่งสำคัญที่แอปจะเปิดตัวในบัญชีแอพสโตร์ของคุณเอง เนื่องจากความสำเร็จในอนาคตของแอพจะไปที่เจ้าของแอพ

MAINTENANCE THE APP
การบำรุงรักษาแอพ

หลังจากเปิดตัวแอพ imangu ยังให้บริการบำรุงรักษาและพัฒนาแอพอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายัง ตรวจสอบประสิทธิภาพและมั่นใจว่าแอพออนไลน์ตลอดเวลา 

คุณจะทำให้มีการเข้าถึงนักพัฒนาและผู้จัดการโครงการที่ทำแอพเป็นที่แรก