เกี่ยวกับเรา

เราออกแบบธุรกิจผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ

เราอยู่ที่ไหน imangu มีสำนักงานในโคเปนเฮเกน, จีนและไทย ลูกค้าของเราส่วนใหญ่อยู่ ในเดนมาร์กซึ่งเราสามารถพบเจอกันแบบตัวต่อตัวเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโครงการ ซึ่งเป็นสิ่ง สำคัญที่เราจะต้องใกล้ชิดกับลูกค้าของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระบวนการเริ่มต้นของ โครงการใหม่เนื่องจากเราจำเป็นต้องเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับโครงการใหม่เพื่อส่งมอบ โซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

slider img 3
slider img 2
Meeting

สำนักงานในกรุงปักกิ่งและกรุงเทพฯของเรา คุณจะพบการร่วมกันทำงานของผู้จัดการ โครงการชาวเดนมาร์กและนักพัฒนาไทย / จีน เราพบว่าการรวมกันของความสามารถใน การทำงานร่วมกันในโครงการเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการส่งมอบคุณภาพสูงสุดของแอพและ เว็บไซต์

เราเสนอราคาคงที่ของโครงการและการแก้ปัญหาสามารถกำหนดเองตามความต้องการ ของลูกค้า

ความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าของเราเป็นหัวใจหลักของธุรกิจของเรา โครงการใด ๆ ที่ เราดำเนินการเสร็จเราจะทำการพัฒนาและบำรุงรักษาต่อไปหลังจากเปิดตัวแล้ว

drop
การพัฒนา DRUPAL

imangu เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดของ Drupal เรามีทักษะทั้งหมดที่จำเป็น เพื่อให้แน่ใจว่าความต้องการ CMS ที่แข็งแกร่งใน Drupal สามารถรับรู้ได้ .. เราทำงานกับ Drupal มาหลายปีและมีทักษะในการแก้ปัญหาที่ซับซ้อนที่สุด

APP
การพัฒนาแอพ

ที่ imangu เราคิดว่ามันสนุกที่จะพัฒนาแอพ เราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้าของเราคือความสำเร็จ ของเราดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เราคิดความคิดใหม่เราจะแบ่งปันกับลูกค้าของเรา หนึ่งในจุดแข็งที่ใหญ่ ที่สุดของเราคือนักพัฒนาจำนวนมากและทักษะที่หลากหลายของเรา สิ่งนี้ทำให้เราสามารถสร้างได้ แม้กระทั่งแอพที่ทันสมัยที่สุดในตลาด

WEB DESIGN
การออกแบบเว็บ&
การพัฒนา

เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์คุณภาพสูงที่กำหนดเองสำหรับทุกอุตสาหกรรม เราเชื่อว่าการ ออกแบบจะต้องตอบสนองความต้องการของผู้ใช้เสมอและเราใช้เวลาในการจัดโครงสร้างและจัด ลำดับความสำคัญของเนื้อหาของเว็บไซต์ การใช้งานเป็นศูนย์กลางของโครงการของเราเสมอ เรา ติดตามแนวโน้มล่าสุดและเรามักจะใช้ความรู้นี้เมื่อเราทำการออกแบบใหม่สำหรับลูกค้าของเรา

ปักกิ่ง
อาคาร 3-3001, SOHO Xian Dai Cheng, Jian Guo Road 88
+45 88 71 20 67
กรุงเทพ
205/21 ซอยสุขุมวิท 55 10110 กรุงเทพฯ
+66 02 117 2914
โคเปนเฮเกน
Nannasgade 28, 2200 København N.
+45 88 71 20 67

PEOPLE
Jens Henne Hansen
Alan
Niels
ร่วมงานกับเรา

รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของชีวิต! imangu ประกอบด้วยการผสมผสานที่เป็น เอกลักษณ์ของโปรแกรมเมอร์ชาวจีนชาวเดนมาร์กชาวอเมริกันและชาวออสเตรเลียซึ่งมี ความหลงใหลในการพัฒนาซอฟต์แวร์ imangu ไม่จำกัดความคิดสร้างสรรค์ของพนักงาน ของเราและดังนั้นโอกาสใหม่ ๆ จึงมีอยู่ทั่วไป วันนี้เรามีสามพื้นที่หลักที่เราอยู่ในระดับแนว หน้า: แอพ (สำหรับ iOS, Android และ Windows), Drupal, เว็บไซต์และการตลาด ออนไลน์ เรามักจะมองหาผู้ที่มีความสามารถซึ่งสามารถทำให้ บริษัท แข็งแกร่งยิ่งขึ้น คุณ พร้อมสำหรับการท้าทายหรือไม่?
ส่งประวัติของคุณและคำอธิบายเกี่ยวกับตัวคุณในวันนี้!